Vệ Sinh Việt Tín

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN DMCA.com Protection Status
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
0919 222 138 - 028 3977 8281
Vệ Sinh Việt Tín
cong-ty-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep
CÔNG TY VỆ SINH VIỆT TÍN - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Trong quá trình phát triển và đô thị hóa tại Việt Nam, mảng chăm sóc và bảo dưỡng bất động sản ra đời và phát triển song song. Là một phần không thể thiếu trong quá trình vận hành lối sống văn minh hiện đại. Vệ sinh công nghiệp VIỆT TÍN - công ty vệ sinh 247.com ra đời trong quá trình tất yếu đó. Chúng tôi cung cấp các phương pháp làm sạch, vệ sinh công nghiệp cho các công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, văn phòng, các chung cư, các hộ gia đình ... với phương thế của một doanh nghiệp có nghề, nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

 " Trao niềm Tin, Nhận chữ Tín" - Chúng tôi, tập thể cán bộ và nhân viên công ty luôn ý thức mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn tự nhắc nhở bản thân và nhân viên rằng: khách hàng là trên hết, khi nhận chi phí của khách hàng là Công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích nhất trong công việc và cuộc sống,  Công ty VIỆT TÍN cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh tới khách hàng với những mức chi phí hợp lý. Với phương châm phục vụ: Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm, Công ty chúng tôi cam kết “luôn là đối tác đáng tin cậy” của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh VIỆT TÍN cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới cho khách hàng một môi trường làm việc thoải mái, trong sạch và giá cả hợp lý nhất.

Công ty Vệ sinh VIỆT TÍN  cam kết luôn lắng nghe, đồng hành và cam kết giữ trọn chữ “Tín”  khi cung cấp dịch vụ nhân sự cho khách hàng. Nhân viên của Việt Tín được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn vệ sinh, tinh thần kỷ luật và trung thực. Nỗ lực hết mình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng, nhằm mang cho khách hàng sự Chuyên Nghiệp và An Tâm.

Dịch vụ vệ sinh VIỆT TÍN áp dụng các quy trình vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn mọi yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Vệ sinh 247 tiên phong sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, hiểu rõ và sử dụng các loại hóa chất đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Từ đó có các quy trình đào tạo, huấn luyện nhân viên thực hiện hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng hơn là an toàn khi sử dụng cho Khách hàng. Tránh được tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ Vệ sinh công nghiệp do Công ty VIỆT TÍN cung cấp bao gồm:

   - Cung cấp nhân viên tạp vụ

   - Tổng vệ sinh công trình sau xâu dựng

   - Cung cấp tạp vụ theo giờ

   - Giặt thảm văn phòng

   - Giặt ghế nhân viên

   - Giặt ghế sofa tại nhà

   - Dịch vụ vệ sinh nhà máy

   - Vệ sinh công nghiệp cho siêu thị

   - Vệ sinh công nghiệp cho bệnh viện

   - Dịch vụ lau kính tòa nhà

   - Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà xưởng

   - Dịch vụ vệ sinh mạng nhện nhà xưởng

   - Dịch vụ chăm sóc và duy trình cảnh quan, cây xanh

   - Vệ sinh máy móc thiết bị cho nhà máy

   - Cung cấp máy móc vệ sinh công nghiệp

   - Cung cấp vật tư, hóa chất vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh Việt Tín cam kết cung cấp dịch vụ chât lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhất. Luôn đồng hành cùng với khách hàng để cung cấp và thực hiện dịch vụ tốt nhất. Quá trình thực hiện dịch vụ được giám sát và quản lý trên tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế để mang lại giá trị tối đa. Cùng với việc thiết lập hệ thống CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG để quản lý, tiếp nhận và duy trì chất lượng dịch vụ. Đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời khiêm tốn thực hiện dịch vụ và hạn chế những thiếu sót đến mức thấp nhất để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN

Địa Chỉ: 2/13/21 Đường TL13 , P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3977 8281 Hotline: 0919 222 138

Email: vesinhviettin@gmail.com

Website.https://congtyvesinh247.com

 https://dungcuvesinh247.com