DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN DMCA.com Protection Status
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
0919 222 138 - 028 3977 8281
DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Tập đoàn, công ty Quý Khách Hàng đang cần tìm kiếm đối tác dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên QUÉT BỤI MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG, nhà máy trong các dịp:

   - Tổng vệ sinh nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng (1-5 năm)

   - Chuẩn bị đón tiếp đối tác, nhà đầu tư, khách hàng thăm quan nhà máy, nhà xưởng

   - Chuẩn bị điều kiện nhà xưởng cho các đợt chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001, IS14000, OHSAS 18000…

Việt Tín là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong ngành, có tư cách pháp nhân rõ ràng, có năng lực và thực hiện dịch vụ cho hàng trăm khách hàng, trong đó hạng mục quét mạng nhện nhà xưởng được Việt Tín rất quan tâm và đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

dich-vu-quet-mang-nhen-nha-xuong-tai-tphcm-binh-duong-long-an
DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Với yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, nhất là các công ty lớn, các công ty liên doanh và các nhà xưởng diện tích to thì công việc quét mạng nhện cho nhà xưởng phải thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học và áp dụng các biện pháp phù hợp với từng điều kiện cụ thể cho từng nhà xưởng.

Quét mạng nhện cho nhà xưởng có nhiều điều cần lưu ý và là công việc hết sức quan trọng, để thực hiện một cách hiệu quả cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Đặc điểm chung của một số loại nhà xưởng

– Đa số nhà xưởng đều được làm từ thép và mái che, mái lợp. Việc xây dựng và lắp ráp thường rất nhanh, bền vững.

– Với một công ty chuyên về sản xuất thì nhà xưởng chiếm 90% diện tích cho cả công ty, đủ thấy diện tích nhà xưởng lớn như thế nào.

– Với hệ thống kèo, cột, giằng và giàn bằng thép, nhà xưởng thường có chiều cao từ 12-25 mét tùy điều kiện sản xuất của một số nhà xưởng.

– Nhà xưởng là nơi tập trung công nhân viên làm việc và nơi để sản xuất và chứa hàng hóa nên luôn được quan tâm về nhiệt độ, ánh sáng, không gian và đặc biệt là việc làm sạch, vệ sinh hằng ngày, trong đó quét mạng nhện là công việc được tiến hành định kỳ, thường xuyên

– Quét mạng nhện cho nhà xưởng thường được các công ty tiến hành định kỳ 2 năm một lần hoặc một năm một lần. Đặc biệt ở các công ty nước ngoài hay các công ty sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử thì theo 4 tháng 1 lần.

Khâu chuẩn bị khi tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc và cung cấp dịch vụ thực tế tại các nhà xưởng, trước khi nhận dịch vụ quét mạng nhện cho các nhà xưởng và công ty, Việt Tín luôn làm một biển bản về việc chuẩn bị chi tiết các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cần thiết khi tiến hành quét mạng nhện. Trong đó có cơ bản các loại may móc, dụng cụ như sau.

– Xe nâng người :  Xe nâng người có nhiều loài, tuy nhiên khi quét mạng nhện nhà xưởng thường sử dụng xe nâng người hình zích zắc hoặc xe nâng người loài cần đẩy.

– Giàn giáo : sử dụng giàn giáo chỉ áp dụng khi nhà xưởng có diện tích nhà và độ cao trần xưởng thấp. nhằm đảm bảo an toàn thì chỉ lắp từ 2-3 bộ giàn giáo tối thiếu khi quét mạng nhện nhà xưởng.

– Máy hút bụi công nghiệp : Hút mặt sàn sau khi đã quét xong trần nhà xưởng.

– Máy chà sàn công nghiệp.

– Cây Tăng lau trần

– Hệ thống dây và biển báo cảnh báo.

– Dây điện tải nguồn 3 pha

– Bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm.

– Các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất khác đi kèm.

Kiểm tra an toàn lao động khi làm trên cao, nhất là trên trần nhà xưởng

Đặc thù của quét mạng nhện nhà xưởng là làm việc trên cao, vì vậy công tác bảo đảm an toàn lao động là hết sức quan trọng. Rất nhiều đơn vị vì chủ quan khi xảy ra tại nạn hậu quả rất khó lường. Dù là công việc gì thì tính mạng con người là quan trọng nhất.

Với Việt Tín sự an toàn của người lao động luôn đặt lên hàng đầu, để làm tốt điều này chúng tôi luôn thực hiện theo đúng các nguyên tắc như sau.

– Nhân viên khi làm việc trên cao luôn phải đảm bảo có sức khỏe tốt, được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, thường là 6 tháng một lần.

– Nhân viên không mắc các bệnh về xưởng khớp, thần kinh hay tim mạch khi làm việc trên cao.

– Nhân viên khi đang quét mạng nhện và trong suốt quá trình thưc hiện công việc tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu bia…

– Trước khi tiến hành kiểm tra kỹ càng độ an toàn và tính ổn định của các loại máy móc, thiết bị.

– Nhân viên trước khi vào làm việc tại xưởng phải học qua lớp an toàn lao động, hiểu rõ các khẩu lệnh về phòng cháy chữa cháy và an toàn về điện, văn hóa công ty.

– Nhân viên khi làm việc phải trang bị đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm. Nếu ai vi phạm phải dừng ngay công việc và chịu trách nhiệm trước công ty.

Quy trình thực hiện công việc quét mạng nhện nhà xưởng

Khi bắt đầu tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng Việt Tín luôn đề xuất cho phía khách hàng bản quy trình thực bằng văn bản cụ thể. Trong đó các bước quan trọng như sau.

     - Nhân viên khảo sát và nắm rõ kết cấu, đặc điểm, diện tích của nhà xưởng cần quét mạng nhện.

     - Lên quy trình làm việc cụ thể trình bày với khách hàng.

     - Lên kế hoạch chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cần thiết.

     - Lên kế hoạch số lượng nhân viên cần thiết.

     - Phân công công việc, trách nhiệm, nhiệm vụ cho từng nhân viên phụ trách.

     - Phổ biến quy trình quét mạng nhện tại xưởng cho nhân viên, phổ biến các biện pháp an toàn lao động cho nhân viên.

     - Thực hiện nhiêm vụ theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận với khách hàng.

     - Quét mạng nhện tại khu vực ở xưởng nào phải sạch khu vực đó. Cần có người giám sát và kiểm tra chất lượng trước khi di chuyển xe nâng hay giàn giáo sang khu vực khác.

     - Sau khi quét xong phần mạng nhện, cần vệ sinh sạch phần sàn bền dưới. nếu sàn trống thì sử dụng máy chà hoặc máy hút bụi hút sạch các bụi bận rơi xuống sàn.

     - Nếu sàn có máy móc, hàng hóa thì trước khi quét mạng nhện phải dùng bạt trùm kín, tránh cho bụi bay xuống máy móc, hàng hóa. Cần thiết có thể hút bụi hoặc lau sau khi vệ sinh.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ quét mạng nhện của công ty Việt Tín chúng tôi, nếu quý công ty, quý khách hàng cần thêm thông tin khác liên quan vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN

Địa Chỉ: 2/13/21 Đường TL13 , P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3977 8281 Hotline: 0919 222 138

Email: vesinhviettin@gmail.com

Website.https://congtyvesinh247.com

Tin liên quan