DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HÀNG NGÀY - THEO GIỜ TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN DMCA.com Protection Status
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
0919 222 138 - 028 3977 8281
DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HÀNG NGÀY - THEO GIỜ TẠI TPHCM

Một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng sẽ đảm bảo sức khỏe cho tập thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo, hiệu quả trong công việc, tạo nên những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày là công việc thường xuyên nhất. 

dich-vu-ve-sinh-van-phong-hang-ngay-theo-gio-tai-tphcm
DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HÀNG NGÀY - THEO GIỜ TẠI TPHCM

Lợi ích từ việc vệ sinh văn phòng 

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc hằng ngày. Vì vậy văn phòng làm việc sạch sẽ mang lại cho chúng ta tinh thần làm việc thoải mái.

Việc vệ sinh văn phòng thường xuyên có thể nhân viên trong văn phòng thay phiên nhau làm hoặc nếu không công ty đó có thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng làm việc cũng chính là bộ mặt của Công ty. Khi có một văn phòng khang trang, sạch đẹp thì tạo ra hình ảnh tốt đẹp đối với đối tác.

Tạo nên uy tín không nhỏ cho Công ty. Hãy thường xuyên dọn vệ sinh nơi mình làm việc, thường xuyên vệ sinh văn phòng của mình bằng các việc đơn giãn như không vứt rác bữa bài, tự vệ sinh chỗ mình làm, tự lau dọn bàn ghế, bàn làm việc.

Từ việc thuê vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian đào tạo. Tiết kiệm chi phí quản lý, chất lượng dịch vụ cũng được bảo đảm. Văn phòng sẽ được luôn luôn duy trì sạch sẽ.

Việt Tín cung cấp tới quý khách hàng đa dạng các dịch vụ vệ sinh. Với phương châm “ Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm” – Vệ sinh VIỆT TÍN mong muốn tạo ra các gói dịch vụ vệ sinh với giá hợp lý nhất, phù hợp với các công ty, đơn vị, xí nghiệp…. Các dịch vụ do Vê sinh công nghiệp VIỆT TÍN cung cấp bao gồm:

   - Dịch vụ cung ứng tạp vụ, văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ

   - Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng theo giờ, theo định kỳ

   - Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.

   - Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng hiệu quả, tiết kiệm

   - Dịch vệ sinh bệnh viện

   - Dịch vụ vệ sinh trường học

   - Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư

   - Dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm mua sắm

   - Dịch vụ vệ sinh ngân hàng

   - Dịch vụ vệ sinh nhà hàng – khách sạn

   - Dịch vụ vệ sinh quán cà phê, show room

   - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

   - Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ( tất cả các công trình)

   -Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng – tòa nhà ( mặt trong và mặt ngoài).

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm – Vệ sinh công nghiệp Việt Tín cam kết làm hài lòng khách hàng khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sẽ được công ty VIỆT TÍN  lắng nghe và giải quyết nhanh chóng.   Với phương châm hoạt động “ Tất cả cho dịch vụ chuyên nghiệp – Trao chữ Tín – Giữ trọn niềm Tin”. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Vệ Sinh Công Nghiệp Việt Tín để chúng tôi phục vụ Quý Khách!!!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN

Địa Chỉ: 2/13/21 Đường TL13 , P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3977 8281 Hotline: 0919 222 138

Email: vesinhviettin@gmail.com

Website.https://congtyvesinh247.com

Tin liên quan