DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN DMCA.com Protection Status
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
0919 222 138 - 028 3977 8281
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

Việt Tín là dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Bình Dương, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Bình Phước, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đồng Nai, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Tây Ninh, vệ sinh nhà sau xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng bao gồm những công việc như: quét, hút bụi trần, vệ sinh quạt các loại, vệ sinh bóng đèn, điều hòa. Làm sạch thang bộ hay thang máy. Chà rửa phủ bóng sàn,… và được tiến hành sau khi công trình đã hoàn thành toàn bộ, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

dich-vu-ve-sinh-nha-o-sau-xay-dung
DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SAU XÂY DỰNG

Công ty Vệ sinh VIỆT TÍN – chuyên nhận thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh văn phòng, tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh bệnh viện, tổng vệ sinh công ty, tổng vệ sinh trường học, tổng vệ sinh tòa nhà. Công ty VIỆT TÍN là đơn vệ sinh công nghiệp tại  HCM, Bình Dương, Long An, …với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp – Chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, hiệu quả và mang lại cho Khách hàng dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ  tổng vệ sinh sau xây dựng được VIỆT TÍN thực hiện bao gồm:

-  Tổng vệ sinh nhà cửa sau xây dựng

- Tổng vệ sinh nhà dân sau xây dựng

- Tổng vệ sinh biệt thự sau xây dựng

-Tổng vệ sinh căn hộ cho thuê

- Tổng vệ sinh tòa nhà, chung cư sau xây dựng

- Tổng vệ sinh bệnh viện sau xây dựng

- Tổng vệ sinh trường học sau xây dựng

- Tổng vệ sinh Shoowroom sau xây dựng…

Quy trình Tổng vệ sinh sau xây dựng do công ty VIỆT TÍN thực hiện một cách nghiêm ngặt, và được giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Công ty VIỆT TÍN cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ  hiệu quả và hoàn hảo nhất. Chúng tôi phục vụ tận tâm đến khi Khách hàng đồng ý nghiệm thu dịch vụ.

Công ty VIỆT TÍN luôn đi đầu trong việc sử dụng các loại máy móc công nghiệp áp dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là sử dụng trong việc tổng vệ sinh sau xây dựng. Giúp giảm được công sức thủ công, giảm nhân công và giảm thời gian thi công. Đặc biệt hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng, Chúng tôi hiểu rõ các loại hóa chất làm sạch, tính năng, công dụng cũng như tỉ lệ pha chế, giúp tích cực hơn trong việc vệ sinh công nghiệp, an toàn trong quá trình sử dụng và quan trọng hơn là bảo dưỡng tốt nhất cho tài sản của Khách hàng. Tránh được những hư hỏng đáng tiếc do hóa chất vệ sinh gây ra cho tài sản của khác hàng. Quý Khách có yêu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN

Tại HCM: 96/5 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 3977 8281

Tại Bình Dương: Khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0919 29 93 29

Tại Bình Phước: 97 Bùi Thị Xuân, KP Suối Đá, P. Tân Xuân, Tp. Đồng Xoài

Điện thoại: 0911 023 247

Hotline: 0919 222 138

Website.https://congtyvesinh247.com

Tin liên quan