GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG NĂM 2021

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN DMCA.com Protection Status
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
0919 222 138 - 028 3977 8281
GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG NĂM 2021

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được doanh nghiệp chúng tôi triển khai từ rất lâu rồi, qua nhiều năm làm việc chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm và trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương nói riêng. Để trở thành công ty chuyên về cung cấp các gói vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có thâm niên lâu năm trong nghề, phải từng nhận nhiều gói thầu vệ sinh nhà xưởng từ lớn đến nhỏ, phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm học tập và đúc kết. Bên cạnh đó phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sau về các nghiệp vụ vệ sinh nhà xưởng, phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này thì chúng tôi mới chiếm được lòng tin của nhiều khách khách hàng từ trước đến nay.

gia-ve-sinh-nha-xuong-2021-tphcm-binh-duong
GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG NĂM 2021

Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết. Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất tốt nhất.Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan. Việt Tín sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng công việc phải làm cho từng gói hạng mục nêu trên.

ve-sinh-nha-xuong
VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Vệ sinh từng hạng mục chi tiết trong nhà xưởng

- Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Trên trần thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiểu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được Việt Tín chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

   + Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.

   + Vệ sinh bằng xe nâng : đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sự dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.

- Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

   + Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

   + Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.

- Vệ sinh vách nhà xưởng

    Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

- Vệ sinh sàn nhà xưởng

   + Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

   + Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

- Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

   Khu vực văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

- Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

   Chà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi. Cần sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.

Vệ sinh các khu vực liên quan trong nhà xưởng

   Các khu vực liên quan bao gồm như:

     * Hành lang

     * Của ra vào

     * Lối đi chung

     * Cổng nhà xưởng

     * Cầu thang

     * Phòng để đồ

     * Phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách

     * Bàn ghế tiếp khách

     * Tranh ảnh, đồng hồ, quạt trần, bãi để xe, căng tin…

Vậy trên đây là báo giá vệ sinh nhà xưởng tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương để các bạn tham khảo, còn để có giá tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN

Địa Chỉ tại TP.HCM: 2/13/21 Đường TL13 , P.Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Địa Chỉ tại Bình Dương: Khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 3977 8281 Hotline: 0919 222 138

Email: vesinhviettin@gmail.com

Website.https://congtyvesinh247.com

Tin liên quan