Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại khu vực các quận, huyện, Tp. HCM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV VIỆT TÍN DMCA.com Protection Status
Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
0919 222 138 - 028 3977 8281
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại khu vực các quận, huyện, Tp. HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, mật độ dân cư và người lao động tương đối đông. Bên cạnh đó là lượng cây xanh đô thị được trồng khá nhiều, nhằm lấy bóng mát và tạo cảnh quan xanh. Tuy nhiên, một số cây xanh phát triển tương đối nhanh, cành lá sum suê, gây ra  một số  quan ngại như va chạm vào đường dây diện, gẫy đỗ, bật gốc, gây ra tai nạn cho người dân và người đi đường

dich vu cat tia cay xanh

Để hạn chế thấp nhất những thiệt hại xảy ra chúng ta nên chú ý cắt tỉa cành cây thường xuyên, đặc biệt là những cây lớn có tán cành xum xuê, có nhiều nguy cơ đỗ và gãy cành lúc mưa gió.
Công ty Việt Tín nhận cắt cây lớn, tỉa cành, mé cây lớn nhỏ tại khu vực Tp.Hồ Chí Minhcắt tỉa cây cho hộ gia đình, công ty, trường học, xí nghiệp... bảo dưỡng cảnh quan thường xuyên nếu khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có thể chụp hình, quay video chi tiết cây cần cắt, tỉa. gửi qua zalo công ty sẽ báo giá luôn. Trường hợp số lượng nhiều, vị trí cắt khó và có thể ảnh hưởng tới nhà xung quanh và đường dây điện .. chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế ra phương án và báo giá cho khách.

Quý khách vui lòng liên hệ với Việt Tín qua điện thoại:  0919222138 - Gặp A. Việt

 

Cám ơn quý Khách hàng.

Tin liên quan